Mua Việt
37 Kiều Phụng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ Thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng 550000
Phone: 0972338877 URL of Map
Phần mềm quảng cáo Facebook | muaviet.vn sức khỏe và làm đẹp - việc làm online
Đối tác
Sữa Ong Chúaphần mềm quảng cáo faccebook
muaviet.vnđăng ký thành viênCatalogue tháng 09 năm 2017 Catalogue tháng 09 năm 2017Kem đánh răng trẻ em 31133Vitamin khoáng chất dành cho trẻ em 28241Bộ dưỡng da NovAge 28968Bộ dưỡng da NovAge 28969Bộ dưỡng da NovAge 28970Bộ dưỡng da NovAge 28971
Quảng cáo
đăng ký kinh doanh
Tin tức sự kiện

Phần mềm quảng cáo Facebook

Phần mềm quảng cáo Facebook
Facebook là mạng xã hôi lớn nhất thế giới và không ngừng phát triển. Tính đến nay Facebook có hơn 1,25 tỷ người dùng và 725 triệu người dùng hằng ngày. Theo thống kê mới nhất hiện tại Việt Nam hơn 20,6 triệu người dùng facebook. Vì thế Facebook là mảnh đất màu mỡ dành cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm và kinh doanh sản phẩm...

Phần mềm quảng cáo Facebook giúp bạn quảng bá sản phẩm trong Group hiệu quả.

- Phần mềm tự động tìm kiếm Group facebook theo từ khóa , lọc nhóm có thành viên cao, tự động tham gia vào nhóm sẽ giúp bạn hướng sản phẩm vào đối tượng khách hàng quan tâm.Tránh đăng bài vào những nhóm kém chất lượng...

- Phần mềm lên lịch đăng bài vào nhóm : Giúp bạn chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng online để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng.

- Phần mềm Quảng Cáo Facebook giúp bạn comment vào các bài viết của thành viên trong nhóm tự động. Tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok và tăng mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.Thay vì bạn phải mất hàng giờ ngồi comment bằng tay.( Lưu ý: các nhóm này bạn đã được Admin đồng ý cho phép tham gia để đăng bài)

- Phần mềm Quảng cáo facebook giúp bạn tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn tăng độ uy tín, Không phải đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

- Phần mềm cho phép bạn tự động rời nhóm tương tác kém.

hình quảng cáo facebook

ĐẶC BIỆT : Tính năng mời bạn bè vào nhóm giúp bạn nhanh chóng trở thành thành viên của 1 Group mà không cần ADMIN duyệt.

Bí quyết ở đây : Bạn dùng 1 nick chính tham gia thành viên của các group cần thiết. Sau đó dùng nick này để mời 1 người bạn ( nick phụ) vào tất cả nhóm của mình. Các tính năng phần mềm tuân thủ theo quy định của Facebook.

Hướng dẫn tham gia nhóm tự động

Phần mềm giúp bạn quảng cáo sản phẩm đến hàng triệu người quan tâm trên facebook

- Tính năng cao cấp của phần mềm quảng cáo Facebook là giúp bạn gửi tin nhắn, kết bạn, viết lên tường của những khách hàng like facebook đã mua hàng. Nếu bạn có sản phẩm chất lượng chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm vì (tin nhắn nằm trong inbox).

- Phần mềm cho phép bạn gửi yêu cầu tự động kết bạn hàng loạt.

- Phần mềm tự động comment vào bài viết sản phẩm mới nhất của bạn kèm theo tag tên người khác giúp khách hàng theo dõi được sản phẩm của bạn.

- Giúp tiết kiệm thời gian khi tự động Tag bạn bè, Tag một người dùng facebook bất kỳ vào hình ảnh trong bài viết về sản phẩm mới nhất của bạn. Khách hàng sẽ được cập nhật nhanh thông tin và nhanh chóng liên hệ bạn để mua hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thanh toán chuyển khoản

- Trần Thị Thùy Dương. Số tài khoản: 0041000479996. Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng

- Địa chỉ: 37 Kiều Phụng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

Giá bản quyền vĩnh viễn 2.000.000 đồng  phần mềm quảng cáo facebook

Bài cùng chuyên mục

 
 
Thiết kế website   
^ Về đầu trang